Cửa hàng Gạch không nung

Gạch không nung

Liên hệ

1.Gạch không nung là gì?

Đây là loại gạch được sử dụng nhiều trong các công trình dự án xây dựng. Khác với các loại gạch thông thường ở khâu chế tạo.

Thông thường một loại gạch sẽ phải nung ở nhiệt độ cao mới đạt được độ rắn chắc. Còn với gạch không nung chúng sẽ được định hình và đạt các chỉ số cơ học mà không cần tới nhiệt độ. Gạch không nung có nhiều loại và kích thước khác nhau

Trong thực tế có nhiều loại gạch không nung tự nhiên và do con người sản xuất. Nhưng bài viết này chúng tôi sẽ nói đến gạch không nung phổ biến.

Gạch xi măng cốt liệu

Nó còn có một cái tên khác là gạch Block (gạch bê tông). Thành phần sản xuất loại gạch này gồm có đá mạt và xi măng (sạch không lẫn đất) được sản xuất bằng công nghệ rung và ép thủy lực.

Ưu điểm

Cường độ cao: Gạch không nung chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét

Độ bền cao: trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Cách âm tốt,hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét

Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu  sai số thấp, đồng đều

– Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình

Chống cháy: Gạch không nung xi măng cốt liệu hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.

Không độc hại: Gạc không nung xi măng cốt liệu là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào

Bảo vệ môi trường: Quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.

– Tiết kiệm chi phí: giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.

2 Liên hệ

– Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối gạch không nung cho xây dựng dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tp Hà Nội. với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chẩn hiện hành.

 

 

Những thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.